Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý dự án tốt? Một lựa chọn cho các phần mềm được đề nghị để tải về sẽ hỗ trợ và đóng góp cho các hoạt động quản lý dự án của bạn, bao gồm cả các phần mềm và các công cụ tiên tiến để quản lý các hoạt động kinh doanh phức tạp có tổ chức rộng khắp.

Phần mềm quản lý dự án Microsoft Office Project

MS Project của Microsoft (MS) là một chương trình có khả năng rất lớn, được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực khác nhau, nghĩa là bất cứ một công việc (hay một dự án) nào tuân theo một tiến trình thì đều có thể áp dụng được MS Project. Bên cạnh đó, nó cũng được thiết kể để làm việc nhóm và cho phép mở rộng. Bên cạnh đó MS Project còn cho phép làm việc cùng lúc với nhiều dự án, độc lập hoặc liên quan với nhau. Một điều quan trọng nữa là nó cung cấp khả năng giải quyết các vấn đề nảy sinh trong quá trình thực hiện dự án, như thay đổi thời gian thực hiện công tác nào đó, thay đổi điều kiện ràng buộc công tác, phân bố lại tài nguyên…

Phần mềm quản lý dự án xây dựng Primavera

Khi lựa chọn giải pháp Primavera, cái mà bạn có không chỉ là một giải pháp quản lý danh mục đầu tư dự án hàng đầu. Bạn còn có được hàng loạt các dịch vụ và hỗ trợ để đảm bảo sự thành công trong vận hành. Oracle cũng như hệ thống rộng rãi các đại diện và đối tác của Primavera giúp bạn đạt đến thành công trong thực hiện dự án.Với  kinh  nghiệm  trong  suốt hàng thập kỷ qua, đội ngũ triển khai  dự  án  Primavera  của Oracle đã rút được nhiều bài học quan trọng về thực tế trong triển khai các hệ thống quản lý dự án. Khi chọn mua ứng dụng Primavera, bạn trực tiếp hưởng lợi từ những kinh nghiệm trên bởi vì đội ngũ này giúp bạn triển khai, sử dụng bước đầu, và tối đa hóa việc sử dụng giải pháp Primavera.

Phần mềm quản lý dự án khách hàng MyCollab

MyCollab cung cấp một giải pháp toàn diện cho việc quản lí mối quan hệ khách hàng, tài liệu và dự án nói chung. Ngoài ra, MyCollab cũng đồng thời cung cấp rất nhiều những công cụ để người dùng, đặc biệt là chủ dự án nắm bắt được các lịch biểu, thời gian hoàn thành dự án trực quan.

Hệ thống giám sát dự án được hiển thị dưới dạng timeline cho phép người dùng dễ quản lý và theo dõi mọi lúc. Các thành viên trong cùng một dự án có thể trao đổi với nhau thông qua email hoặc tin nhắn trong MyCollab. MyCollab-Project cũng cung cấp biểu đồ quản lí Gantt, theo dõi tiến độ và chức dự án. Đồng thời, MyCollab-Project còn cung cấp biểu đồ phát triển Agile và bảng Kanban đặc trưng.

– Ưu điểm: Là công cụ quản lý dự án toàn diện cho phép dễ dàng theo dõi và nắm bắt được tiến độ dự án, dễ dàng xuất file dưới dạng CSV, Excel, PDF để dễ chia sẻ.

Phần mềm quản lý dự án Mavenlink

Nếu Ecount ERP có ưu thế về quản lý dự án trực tuyến, Mavenlink cũng không kém cạnh bởi đây là một trong những phần mềm quản lý dự án có bản trực tiếp tốt nhất hiện nay.

Phần mềm Mavenlink cung cấp một cách nhìn tổng quan về cách quản lý dự án theo sơ đồ lớn nhỏ, giúp họ dễ dàng phân bổ nhiệm vụ cho từng cá nhân hiệu quả hơn. Hơn nữa, tính năng cập nhật dự án theo thời gian thực và bình luận dưới mỗi một nhiệm vụ thể hiện sự linh hoạt trong cách tương tác giữa các thành viên và dễ nắm bắt tình hình hơn. Ngoài ra, bạn dễ dàng theo dõi các nhiệm vụ hiện tại đang đảm nhận, quản ký thời gian, chi phí, ….

– Ưu điểm: Có thể tương tác trực tuyến ngay cả khi cài phần mềm, hệ thống hỗ trợ kỹ thuật kịp thời, phương thức quản lý dự án từ cơ bản tới phức tạp.

Phần mềm quản lý dự án Open Project

Với những tính năng riêng biệt, OpenProject cho phép lên kế hoạch, sắp xếp kế hoạch theo một lộ trình, quản lý nhiệm vụ và phân phối công việc, đặc biệt công cụ theo dõi thời gian, chi phí báo cáo và ngân sách hàng tuần.

Nhờ hệ thống quản lý dự án thông qua vòng đời, quản lý nhiệm vụ, thống kê thời gian, báo giá và rất nhiều tính năng khác, OpenProject có thể khẳng định là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý dự án hàng đầu, bên cạnh đó, bổ trợ rất tốt cho các phần mềm kế toán và quản lý tài chính của mỗi doanh nghiệp.

– Ưu điểm: Giao diện hiện đại, thân thiện cho tất cả người dùng muốn lập kế hoạch và theo dõi kế hoạch quản lý dự án của công ty.

OrangeScrum

OrangeScrum là phần mềm quản trị dự án dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các chức năng của phần mềm vẫn được đảm bảo cung cấp đầy đủ ở mức cơ bản như vẽ biểu đồ, lập kế hoạch dự án hay theo dõi và cập nhật tiến độ….Đây là một phần mềm có giao diện đơn giản, khá bắt mắt, hoạt động trên môi trường framework CakePHP. Hiện phần mềm đã có ứng dụng trên nền tảng di động là Android và iOS.

Odoo

Odoo là giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp tích hợp chức năng quản lý dự án. Dĩ nhiên, phần mềm sẽ không thể thiếu những chức năng quản lý tài liệu, lập biểu đồ Gantt, vẽ đồ thị…Điểm mạnh của Odoo là hoàn toàn miễn phí do được xây dựng bằng mã nguồn mở, phần mềm có thể chạy tốt trên nhiều nền tảng như Windows, Linux…Để hoạt động được, phần mềm yêu cầu môi trường Python và PostgreSQL.

Taiga

Taiga là phần mềm quản trị dự án dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, các lập trình viên…Đây là giải pháp tập trung phương thức phát triển phần mềm với các chức năng lập bảng Kanban, tạo biểu đồ, cập nhật tiến độ…Ngoài việc hỗ trợ nhiều nền tảng, Taiga còn có khả năng mở rộng bằng Plugin.

Để có thể hoạt động Taiga yêu cầu môi trường Ngixn, Python, PostgreSQL.

Tuleap Open ALM

Tuleap Open ALM là giải pháp quản trị dự án dành cho việc phát triển phần mềm hỗ trợ quy trình Agile với các chức năng quản lý tài liệu, theo dõi tiến độ, lên kế hoạch, báo cáo…Đây là giải pháp phần mềm quản trị dự án thích hợp với những doanh nghiệp phát triển phần mềm mã nguồn mở.

Agilefant

Agilefant là giải pháp quản trị dự án tập trung hỗ trợ quy trình Agile với đầy đủ các chức năng của một phần mềm quản trị dự án. Đây là phần mềm miễn phí, phát triển từ mã nguồn mở, hoạt động trên môi trường Java, MySQL và Tomcat.

LibrePlan

LibrePlan là hệ thống quản trị dự án rất tiện dụng khi được xây dựng trên nền tảng web dành cho tất cả mọi người. LibrePlan được xây dựng trên nền tảng web, tuy nhiên hệ thống vẫn có đầy đủ các tính năng như lập biểu đồ, báo cáo tiến độ công việc, quản lý nhân sự, tạo biểu đồ Gantt…tất cả đều được đáp ứng bởi hệ thống này. Hệ thống cũng đã được xây dựng cả trên nền tảng di động phục vụ cho việc tiếp cận ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

ProjectLibre

Hệ thống quản trị dự án ProjectLibre được xây dựng theo kiến trúc module, đây cũng là hệ thống được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất. Hệ thống đã được cấp phép theo chuẩn CPAL 1.0 và hoạt động trên nền tảng Java.

Những phần mềm quản lý dự án trên đây đều là những công cụ hoàn hảo hỗ trợ các chủ dự án nói chung và những nhà hoạch định chiến lược công ty nói riêng nhanh chóng vạch ra được những kế hoạch phân bổ dự án, quản lý tài chính, kế toán, đồng thời kết hợp hiệu quả với các phần mềm quản lý tài chính, phần mềm kế toán của doanh nghiệp.

Ngoài những phần mềm quản lý dự án được Taimienphi.vn giới thiệu ở trên, bạn đọc là những chủ doanh nghiệp còn có thể tham khảo thêm một số phần mềm quản lý dự án khác cũng rất tốt như TaskMerlin, OroTimesheet, TablePro, Spcebird, Project Plan và DeltaProd.

Nguồn Internet

Trả lời